Liên hệ hỗ trợ

Thiết kế nhà xưởng

thiết  kế công trình

Trên lộ trình hiện đại hóa - công nghiệp hóa mà nước ta đang tiến đến; trên đà kinh tế phát triển vượt trội, việc cần có một cơ sở, một nhà máy sản xuất, chế biến, phân phối (hoặc kinh doanh loại hình nào khác) nhanh chóng đưa vào hoạt động thì nhà xưởng (nhà thép tiền chế) là lựa chọn hàng đầu được các nhà đầu tư tin cậy, và thực tế hiện nay cho thấy các khu công nghiệp, nhà xưởng lớn và nhỏ được xây dựng ngày càng nhiều.

Bất kỳ nhà đầu tư, công ty, xí nghiệp nào cũng mong muốn có một nhà xưởng phù hợp với quy mô, tiết kiệm kinh phí và đáp ứng công năng sử dụng. Để đáp ứng các yêu cầu đó, các đơn vị nên tìm đến một đơn vị tư vấn thiết kế nhà xưởng chuyên nghiệp, và ICCI là lựa chọn tin cậy cho quý khách hàng.

I. Tiêu chí và giá trị cốt lõi của dịch vụ thiết kế nhà xưởng ICCI

Mục tiêu mà giải pháp dịch vụ tư vấn thiết kế nhà xưởng của ICCI mong muốn chính là mang lại lợi ích cao nhất cho người đầu tư, nên ICCI luôn đặt yếu tố kinh tế song song với yếu tố kỹ thuật khi thiết kế nhà xưởng. Giá trị cốt lõi khi thiết kế nhà xưởng mà ICCI muốn vươn tới là: Một giải pháp thiết kế nhà xưởng bền vững và kinh tế nhất.

Bằng việc nắm bắt được tâm lý khách hàng, gặp gỡ và lắng nghe nhu cầu thiết yếu từ khách hàng, ICCI sẽ xem xét, đánh giá và lên phương án thiết kế tối ưu nhất. Với tiêu chí thiết kế kiến trúc sáng tạo và độc đáo, thiết kế kết cấu an toàn, cơ điện tối ưu về kỹ thuật, tiết kiệm chi phí, ICCI luôn đem đến cho chủ đầu tư giải pháp tốt nhất cho dự án từ việc phù hợp công năng, thẩm mỹ và giá thành xây dựng hợp lý.

II. Quy trình thiết kế xây dựng nhà xưởng của ICCI

  • Thiết kế sơ bộ (trường hợp lập Báo cáo nghiên cứu tiền khả thi)

  • Thiết kế cơ sở, thiết kế kỹ thuật, thiết kế bản vẽ thi công và các bước thiết kế khác (nếu có) theo thông lệ quốc tế do người quyết định đầu tư quyết định khi quyết định đầu tư dự án.

 

Tư vấn kiểm định xây dựng ICCI