Hỗ trợ

  • Tên liên hệ: Mr. Dũng
  • Mobile: 0903 994 577

Kiểm tra và chứng nhận chất lượng công trình

Tiêu đề: Đơn giá chứng nhận

Xin quý công ty cho biết hiện tại đơn vị tôi đang cần giấy chứng nhận chất lượng cho một lô ống cống bê tông cốt thép vậy nếu làm chứng nhận này thì đơn giá tính như thế nào vậy ạ.Xin chân thành cảm ơn quý công ty
date taya.co.las@gmail.comdate 09/12/2013 - 09:12

Tiêu đề: Công tác nghiệm thu móng

Chúng tôi đang công tác tại một đơn vị tư vấn xây dựng ở tỉnh và hiện đang tham gia thực hiện công tác kiểm tra và chứng nhận đủ điều kiện đảm bảo an toàn chịu lực một số công trình tại địa phương. Trong quá trình thực hiện, chúng tôi gặp phải vấn đề như sau: Công tác nghiệm thu bêtông móng được các bên gồm nhà thầu thi công xây lắp, tư vấn giám sát và đơn vị chủ đầu tư thực hiện (xác lập bằng biên bản nghiệm thu) chỉ từ 1 đến 2 ngày sau khi đổ xong bêtông móng. Chúng tôi kiểm tra và cho rằng công tác nghiệm thu bê tông móng chưa phù hợp theo tiêu chuẩn TCVN 4453-1995 và tiêu chuẩn TCXDVN 371-2006 do chưa có (hoặc không có) phiếu kiểm tra chất lượng, cường độ của bê tông đã đổ, hoặc trong trường hợp không có lấy mẫu bê tông để kiểm tra thì việc nghiệm thu bê tông móng (xác lập bằng biên bản nghiệm thu) cần được thực hiện tại hoặc sau thời điểm bê tông đạt cường thiết kế theo lý thuyết. Nhưng đơn vị chủ đầu tư, nhà thầu xây lắp và tư vấn giám sát thì cho rằng phải nghiệm thu sau 1-2 ngày kể từ khi đổ bê tông móng xong để có thể thi công phần tiếp theo (viện dẫn điều khoản nghiệm thu đối kết cấu khuất lấp) và để không bị ảnh hưởng tiến độ, việc kiểm tra cường độ bê tông bằng mẫu thử sẽ bổ sung sau hoặc không cần thiết do họ đã có kinh nghiệm thi công rồi. Như vậy, xin hỏi Bộ Xây dựng việc nghiệm thu của nhà thầu xây lắp, tư vấn giám sát và chủ đầu tư nêu trên có phù hợp theo yêu cầu của các tiêu chuẩn đang được áp dụng hay không? Liệu ý kiến của chúng tôi có phù hợp hay không trong quá trình thực hiện kiểm tra và chứng nhận của mình?
date binh_cqc@yahoo.com.vndate 09/12/2013 - 09:12

Tiêu đề: Don gia kiem tra va chung nhan chat luong cong trinh

Ban co the cho hoi ve don gia va canh tinh cho cong tac nay. Chan thanh cam on
date tuongtu98@yahoo.comdate 09/12/2013 - 09:12

Tiêu đề: Chung nhan chat luong cong trinh

chú toi co xây mới khách sạn 8x20m,8tang. hoi khi cap giay chu quyền nhà có bắt buộc có giấy chứng nhận sự phù hợp chất lượng công trình không?
date phuoc_cts@yahoo.comdate 09/12/2013 - 09:12

Tiêu đề: Nghiệm thu giai đoạn

Một công trình trường học gồm 4 dãy phòng học,đơn vị thi công thi công theo kiểu cuốn chiếu,tức là xong phần móng-khung suờn -hoàn thiện dãy này rồi mới tiếp tục thi công dãy khác,vậy thì làm biên bản nghệm thu giai đoạn thi công(móng-khung sườn-hoàn thiện) làm mấy biên bản.làm một biên bản tổng kết hay làm biên bản nghiệm thu giai đoạn từng dãy.thanks!
date huechihai@yahoo.comdate 09/12/2013 - 09:12

Tiêu đề: chi phí kiểm định chất lượng công trình

Cách tính chi phí kiểm định chất lượng công trình đưa vào sử dụng khi lập dự toán.
date minhtuqn07@yahoo.com.vndate 09/12/2013 - 09:12

Tiêu đề: kiểm định mác vữa xây trát khi đã xây lên tường

em thi công 1 công trình đã 5 năm,nay có sự cố,người ta yêu cầu kiểm định lại mác vữa đã xây lên tường,em muốn hỏi có thiết bị nào,hay cơ sở nào để kiểm định lại mác vữa có đúng mác thiết kế hay không,mong mọi người giúp đỡ
date khoailangngo@yahoo.comdate 09/12/2013 - 09:12

Tiêu đề: bảng giá kiểm định cấu kiện bê tông đúc sẵn

Em can xin bảng giá kiểm định cấu kiện bê tông
date hen@linked.asiadate 15/11/2013 - 04:51

Tiêu đề: Kết luận chất lượng công trình từ kết quả thí nghiệm

Xin hỏi, gia đình làm hợp đồng xây nhà với kết cấu đảm bảo cho việc đổ 2 tầng và mác bê tông la 200. Nhưng khi nhà thầu hoàn thành xong nền móng, chúng tôi nhờ 1 đơn vị kiểm định đến kiểm tra (súng bật nẩy kết hợp sieu âm). Kết quả có 3/25 vị trí có mác thấp hơn 200, 3/25 vị trí có mác lớn hơn 200, còn lại tất cả là vượt khung tra. Theo kết quả của súng siêu âm, những vị trí vượt khung tra đa số là có độ đồng nhất kém và rất kém. Xin hỏi, nền móng của tôi có đạt yêu cầu theo như họp đồng không? Căn chứ vào tiêu chuẩn nào?
date hen@linked.asiadate 15/11/2013 - 04:50