Hỗ trợ

  • Tên liên hệ: Mr. Dũng
  • Mobile: 0903 994 577

Giải bài toán bãi đỗ xe ở Hà Nội – Bài cuối: Cần tầm nhìn dài hạn

UBND thành phố Hà Nội đã giao Sở Giao thông - Vận tải chủ trì phối hợp với Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội tổ chức lập đồ án quy hoạch bến, bãi đỗ xe, trung tâm tiếp vận và trạm dừng nghỉ trên địa bàn thành phố đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2050.

đọc thêm

Giải bài toán bãi đỗ xe ở Hà Nội - Bài 2: Ngổn ngang quy hoạch

Hà Nội mới đây đã chỉ ra hàng loạt bất cập trong việc thực hiện quy hoạch bãi đỗ xe, đòi hỏi thời gian tới phải có những giải pháp tối ưu trên cơ sở quy hoạch tầm nhìn xa.

đọc thêm

Giải bài toán bãi đỗ xe ở Hà Nội - Bài 1: Khủng hoảng thiếu bãi đỗ xe

Trong khi Hà Nội đang thiếu trầm trọng bãi đỗ xe thì nhiều dự án bãi đỗ xe lại biến tướng thành nhà hàng, quán cà phê, trụ sở văn phòng cho thuê...

đọc thêm

Cách bố trí cầu thang trong nhà ống và ý tưởng tận dụng gầm hiệu quả

Cầu thang khi thiết kế dù thế nào cũng có khoảng trống phía dưới, được coi là những góc chết và thường bị bỏ quên. Tại sao chúng ta không sáng tạo, tìm cách bố trí cầu thang trong nhà ống?

đọc thêm

Xin giấy phép xây dựng tại TP.HCM chỉ mất 50.000 đồng

Thủ tục xin cấp phép xây dựng lâu nay vẫn được xem là công đoạn tốn nhiều thời gian, gây phiền hà. Tuy nhiên, với quy trình mới UBND TP.HCM vừa ban hành, việc cấp giấy phép xây dựng nhà ở riêng lẻ trên địa bàn thành phố chỉ mất 15 ngày với lệ phí chỉ 50.000 đồng/giấy phép.

đọc thêm

Biệt thự đang xây bất ngờ đổ sập trong đêm

TTO - Một căn biệt thự trị gần 4 tỷ đồng đang được xây dựng trong giai đoạn sắp hoàn thiện bỗng dưng bị đổ sập xuống ao, kéo theo một căn nhà của hàng xóm cũng bị đổ theo, cuốn trôi toàn bộ tài sản của gia đình.

đọc thêm

Cách thiết kế, bố trí phòng làm việc tại nhà

(Xây dựng) - Phòng làm việc đóng vai trò không nhỏ vào hiệu quả công việc cũng như cảm hứng làm việc của mỗi người. Vì vậy, việc thiết kế và bài trí nội thất cho góc làm việc vô cùng quan trọng.

đọc thêm

Cà Mau: Khẩn cấp thực hiện các giải pháp bình ổn giá cát xây dựng

VOV.VN - Thời gian qua, giá cát trên địa bàn tỉnh Cà Mau tăng đột biến (tăng gần 3 lần so với thời điểm tháng 3) khiến nhiều nhà thầu gặp khó khăn...

đọc thêm

Gia chủ Bình Dương làm sân vườn lung linh nắng giữa nhà

Gia chủ Bình Dương làm sân vườn lung linh nắng giữa nhà

đọc thêm

Trang trí phòng ngủ diện tích nhỏ đơn giản mà đẹp với ý tưởng cực hay

Phòng ngủ là một trong những nơi thư giản, nghỉ ngơi, không phải nhà nào cũng sở hữu được phòng rộng rãi, thoải mái. Biết cách tận dụng cơi nới và trang trí phòng ngủ diện tích nhỏ thêm tiện nghi và thoáng mát hơn.

đọc thêm

Trang