Hỗ trợ

  • Tên liên hệ: Mr. Dũng
  • Mobile: 0903 994 577

BIỆT THỰ ĐANG XÂY BẤT NGỜ ĐỔ SẬP TRONG ĐÊM

19/06/2017 - 13:57

TTO - Một căn biệt thự trị gần 4 tỷ đồng đang được xây dựng trong giai đoạn sắp hoàn thiện bỗng dưng bị đổ sập xuống ao, kéo theo một căn nhà của hàng xóm cũng bị đổ theo, cuốn trôi toàn bộ tài sản của gia đình.

Biệt thự đang xây bất ngờ đổ sập trong đêm

Hiện trường toàn bộ 2 căn nhà bị chìm xuống ao hồ - Ảnh: NHẬT LỆ


Theo những người chứng kiến, vào thời điểm trên căn biệt thự của ông Vũ Quang Trường (tổ 4, phường Nghĩa Đức, thị xã Gia Nghĩa)  phát ra nhiều tiếng động lớn và rung, lắc mạnh.Chiều 17-6, ông Nguyễn Tình Nguyện - chủ tịch UBND phường Nghĩa Đức, thị xã Gia Nghĩa (Đắk Nông)-  cho biết các đơn vị chức năng đang làm rõ vụ sâp biệt thự này. Sự việc xảy ra vào lúc 1g sáng 17-6.

Khi mọi người thức giấc chạy đến đã hoảng hốt chứng kiến toàn bộ căn nhà của ông Trường cùng với một căn nhà hàng xóm sát vách đổ sập toàn bộ xuống ao kéo theo nhiều tài sản có giá trị.

Biệt thự đang xây bất ngờ đổ sập trong đêm

Hiện trường toàn bộ 2 căn nhà bị chìm xuống ao hồ - Ảnh: NHẬT LỆ

Theo Nguyện,  căn nhà trên không được cấp giấy phép xây dựng mà chỉ cho sửa chữa nâng cấp  lại trên cơ sở nhà cấp 4 cũ, nhưng sau đó chủ nhà đã tự ý vi phạm thiết kế, cho xây với qui mô biệt thự.Được biết, căn nhà trên được xây dựng trên tổng diện tích hơn 200 m2 ,với trị giá ước tính khoảng  gần 4 tỉ đồng.  Rất may tại thời điểm xảy ra sự việc không có ai ở trong nhà nên không gây thương vong về người.

Theo Thanh Niên